anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Phú Quốc Marina: Tầm nhìn chiến lược của Bimgroup

Với mong muốn mang đến một sản phẩm đầu tư sinh lợi hiệu quả cho giới đầu tư Việt Nam, Phú Quốc Marina ra đời thể hiện tầm nhìn mang tính chiến lược dài hạn của “ông trùm bất động sản Việt Nam” Bìmgroup.

TÂM NHÌN DÀI HẠN CỦA BIM GROUP

gioi-thieu-bim-group-bim-viet-nam

Theo thống kê của Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015, tổng lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 tăng khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc biệt 30% trong đó là lượng du khách quốc tế đến đảo tăng 40% theo các năm. Kết hợp cùng chính sách miễn thị thực đặc biệt dành cho khách lưu trú không quá 30 ngày, giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân thì Phú Quốc đang trở thành điểm đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Nhìn thấy tiềm năng phát triển của đảo Ngọc Phú Quốc từ nhiều năm trước đây, tập đoàn đã mạnh tay đầu tư số vốn khổng lồ cho Phú Quốc Marina. Không đơn thuần chỉ là một khu nghỉ dưỡng hạng sang với quy mô khủng lần đầu tiên xuất hiện tại Đảo Ngọc, dự án là cả một quần thể phức hợp giải trí – nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế cho giới thời thượng.

Dự án Phú Quốc Marina là một trong những dự án phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp giải trí thời thượng tại Phú Quốc (Kiên Giang) của BIM Group. Đây là dự án hao tốn nhiều tâm sức của những nhà lãnh đạo tập đoàn Bim Group.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

phoi canh phu quoc marina

Hiếm có dự án BĐS đầu tư nào hiện nay lại hút khách như Phú Quốc Marina, dự án được nhiều chuyên gia dự báo sẽ được CĐT áp dụng những chính sách vô cùng hấp dẫn. Đây là thể xem là “phát súng ròn tan” của Bim Group khi đầu tư một dự án khủng bậc nhất nơi đảo Ngọc.

Phú Quốc Marnia hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng về vị trí, hạ tầng giao thông, chuỗi tiện ích, quy mô và vốn đầu tư…để làm nên cơn sốt ngay khi mới ra mắt. Theo nguồn tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Phú Quốc Marina gồm tập hợp rất nhiều phân khu khác nhau với sự tham dự của những tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới như Intercontinental. Đặc biệt, một công viên nước nằm trong dự án, rộng 30 ha, với tổng đầu tư 35 triệu USD, bao gồm rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh, nổi bật với cầu trượt nước dài nhất Đông Nam Á sẽ có mặt tại đảo ngọc.

Bên cạnh đó là câu lạc bộ Sailing Club nổi tiếng tại Nha Trang, một trong những chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Dự kiến hàng tháng có DJ quốc tế cũng như các hoạt động lễ hội âm nhạc thường niên sôi động. Quảng trường biển trải dài 1 km trên bãi biển, khu nhà phố thương mại Waterfront với các chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar ven biển, phố đi bộ, chợ đêm thú vị sẽ là một tụ điểm thu hút khách du lịch.

Có thể nhận định, Phú Quốc Marina chính là dự án khẳng định chiến lược kinh doanh mang tính dài hạn của tập đoàn danh tiếng Bim Group.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT